Nhà máy bách thảo dược

su menh icon

Sứ mệnh

Bách Thảo Dược

Giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền, từ đó chăm sóc sức khỏa cho hàng triệu người dân Việt Nam thông qua những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên

tam nhin icon

Tầm nhìn

Bách Thảo Dược

Là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các thực phẩm chức năng và mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam và hàng đầu châu Á

nhiem vu icon

Nhiệm vụ

Bách Thảo Dược

Không ngừng phát triển con người, tự động hóa dây truyền sản xuất hiện đại để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho người bệnh

Về chúng tôi

“Giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền”

Bách Thảo Dược được thành lập 11/06/2018 với diện tích gần 8.000 m2 và số vốn đầu tư 120 tỷ đồng do Tiến sỹ Dược học Lê Thị Kim Loan làm Chủ tịch Hội đồng Khoa học, Bác sỹ Phạm Văn Thọ, Bác sỹ Minh ĐứcThạc sỹ Phạm Quốc SựThạc sỹ Nguyễn Thành Công cùng hơn 15 Dược sỹ và các cộng tác viên là các Phó giáo sư Bác sỹ đã và đang công tác tại Trường Đại học Dược Hà NộiHọc viên y học cổ truyền Việt Nam. Sứ mệnh của Bách Thảo Dược là “Giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền” sở hữu dây chuyền sản xuất cốm, bột, trà hòa tan, viên nén, viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nang cứng, viên hoàn cứng, viên hoàn mềm, gel, siro, dung dịch, hỗn hợp, cao lỏng, cao đặc, cao mềm, cao khô với mục đích mang tới sức khỏe tốt cho hàng triệu người Việt Nam. Nhà máy Bách thảo dược đạt chứng nhận GMP năm 2019 tại khu kinh tế An Dương, TP Hải Phòng với mục đích sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm dược liệu, thảo dược cung cấp cho thị trường trong nước và các nước Asian, Châu Á và Châu Âu.

Xem thêm

VỚI ĐỘI NGŨ LÀ NHỮNG PHÓ GIAO SƯ TIẾN SỸ GIÀU KINH NGHIỆM

Các sản phẩm của chúng tôi là thành quả tâm huyết của Viện nghiên cứu Bách Thảo Dược từ các Thạc sỹ, Bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Thực phẩm chức năng, đứng đầu là Tiến sỹ Dược học Lê Thị Kim Loan cùng các Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ và các cộng tác viên là các Phó giáo sư Bác sỹ đã và đang công tác tại Trường Đại học Dược Hà NộiHọc viên y học cổ truyền Việt Nam.

Điểm nổi bật của Bách Thảo Dược

Bách Thảo Dược nghiên cứu bệnh lý con người, hoạt chất trong cây thuốc, tách chiết các họat chất này và tác dụng của chúng đối với con người. Từ đó phân tích liều lượng sử dụng phù hợp để tạo ra các sản phẩm phục vụ cho con người. Gìn giữ và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền thông qua những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc 100% thảo dược tự nhiên, BTD ko ngừng phát triển đội ngũ nghiên cứu, sản xuất nhằm nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm phục vụ cho con người.

Tìm hiểu thêm
screen shot 2020 01 03 at 8 47 58 pm

Nhà máy đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Bách Thảo Dược tự hào là nhà máy đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất TPCN GMP với 3 tôn chỉ Tôn trọng Pháp luật, Tôn trọng Đạo đức, Tôn trọng Khoa học. Chín vì vậy, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tuân thủ quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra.

Nhà máy Bách Thảo Dược- đơn vị chuyên sản xuất các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe – vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An Toàn Thực phẩm – đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe vào ngày 31/12/2019.

Tìm hiểu thêm

MỘT TRONG NHỮNG SẢN PHẨM NỔI TRỘI NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm đông trùng hạ thảo Hồng Khang

Đắc điểm nổi bật của sản phẩm

Đông trùng hạ thảo hồng khang

Thành phần gồm các dược liệu quý:

 • Chiết xuất Đông trùng hạ thảo (Cordyceps sinensis): 220mg (Adenosine ≥ 0,3%, Cordycepin ≥ 0,1%)
 • Chiết xuất Linh chi (Ganoderma lucidum): 200mg
 • Bột Yến sào (Collocalia sp): 24mg
 • Và nhiều loại Vitamin khác…
Xem sản phẩm

Công dụng chính:

 • Hỗ trợ kích thích sự thèm ăn, giúp dễ ngủ
 • Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe
 • Phòng ngừa các bệnh nguy hiểm như: ung thư, tim mạch, huyết áo, bệnh tự miễn, tiểu đường….
 • Hỗ trợ chống lão hóa, chống oxy hóa, chống trầm cảm, hạ lipid máu, hạ cholesterol máu
 • Giúp bảo vệ thận
Tìm hiểu thêm

Chứng chỉ:

 • Đã được bộ y tế cấp kiểm nghiệm và cấp phép
 • Đã test lầm sàn trên hơn 1000 người và đạt kết quả tốt
 • Không sử dụng thành phần tân dược
 • Đạt chuẩn ISO 9001:2015, HACCP Codex 2020
Xem thêm

Liên hệ với chúng tôi

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc để lại lời nhắn

Công ty công bố và phân phối:

 • Công ty TNHH Dược phẩm Quốc tế Sawai
 • Địa chỉ: Việt Nam, Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Phường Mai Dịch, Trần Vỹ số 14
 • Email: Contact@sawaivietnam@gmail.com
 • Hotline: 19004618